Slogan

Nguyên nhân và cách khắc phục bệnh yếu sinh lý và Bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả

Trong tình yêu, chuyện tình dục chiếm 70% trong duy trì một tình yêu. Đối với mỗi con người, tình dục cũng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của đối phương đặc biệt ngày nay yếu sinh lý không còn là tình trạng hiếm gặp trong giới nam giới.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý, nhưng đa số là đến từ những thói quen quen thuộc của nam giới mà họ không hề biết. Có thể do nguyên nhân tâm lý: do guồng quay cuộc sống mà nam giới có thể làm việc quá độ, suy nghĩ quá nhiều, căng thẳng tâm lý, lo lắng dẫn đến stress hoặc trầm cảm,…; nguyên nhân về sức khỏe: mắc những bệnh như đái tháo đường, tim mạch, thiếu máu,.. khiến cho máu tới dương vật không đủ; hay có thể do nguyên nhân sự dụng một số thuốc dẫn đến có tác dụng phụ như: thuốc trầm cảm, thuốc an thần,…

 

Y học hiện đại nên có những thuốc có tác dụng chữa yếu sinh lý nhanh, hiệu quả nhưng tuy nhiên vẫn có thể có tác dụng phụ. Nên nhiều người lựa chọn những bài thuốc y học cổ truyền hay đông y. Nhiều nam giới hiện nay tin dùng phương thuốc Thập Bát Hoàn Dương Khang, một bài thuốc gia truyền của một nhà thuốc y học cổ truyền nổi tiếng mà ai cũng biết Phúc Xuân Đường. Thập Bát Hoàn Dương Khang được phối hợp và điều chế bởi nhiều loại dược liệu quý như kỷ tử, sa uyên tử, bạch tất lê,… và được 3 bào chế dưới 3 dạng: thuốc sắc thang, viên uống và rượu ngâm phù hợp, tiện lợi cho mỗi người sử dụng. Nhưng mọi loại thuốc sẽ không có tác dụng nếu không thay đổi những thói quen xấu trong cuộc sống hằng ngày, bên cạnh việc uống thuốc nam giới còn cần phải thay đổi thói quen sinh hoạt điều độ, ăn uống đủ chất và hạn chế những chất kích thích.

 

 

Mỗi loại thuốc luôn có những hướng dẫn sử dụng đi kèm theo mỗi loại. Tuy nhiên nếu người dùng lo lắng khi mình có thể dị ứng hay không phù hợp với cơ địa của mình có thể đến phòng khám hoặc bệnh viện để có được sự tư vấn phù hợp.

 

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỒNG ĐỘI

Quân Đội Trung Hiếu – Nam Dược Thần Hiệu

Địa chỉ : Số 34 ngách 477/28 Kim Mã

Điện thoại : 0947 517 328 – 024 6652 8171

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?