Slogan

Di tinh

DI TINH

 

Di tinh là tình trạng xảy ra ở nam giới khi chưa khi chưa có kích thích về thể xác, không có quá trình cương cứng của dương vật mà tinh dịch tự động chảy ra ngoài.

 PHÂN LOẠI DI TINH :

Chứng di tinh được chia làm : Mộng tinh và hoạt tinh

 Mộng tinh là xuất tinh khi ngủ mơ . Hoạt tinh là tinh tự xuất hoặc khi bị kích thích. “cảnh nhạc toàn thư” viết : mộng tinh và hoạt tinh đều là bệnh mất tinh cả , tuy triệu chứng khác nhau,nhưng nguồn gốc gây bệnh đều là một. Tuy nhiên chứng này không phải lúc  cũng là bệnh lý thực sự .Nó có thể xuất hiện ngay cả ở những người đàn ông khỏe mạnh trong một vài hoàn cảnh tâm sinh lý cụ thể và mang tính chất nhất thời. “ Cảnh nhạc toàn thư “ viết : đương tuổi cường tráng khí thịnh , vắng việc phòng dục đã lâu, mà tinh xuất ra, đó là do đầy mà tràn ra .Nguyên nhân do tâm thần quá vượng thịnh , do bị tình dục kích thích gây hoạt tinh; thận hư không tàng được tinh gây ra mộng tinh; ăn nhiều đồ cay, nóng , béo , ngọt gây thấp hóa nhiệt dồn xuống dưới kích thích thận hỏa gây mộng tinh, có thể chia làm các thể lâm sàng như sau :

1.Tâm , Can , Thận quá mạnh (quân hỏa , tướng hỏa mạnh )

Hay gặp ở trường hợp suy nhược thần kinh, hưng phấn tăng hay gây hoạt tinh

Triệu chứng : Hồi hộp mất ngủ , choáng váng , hoạt tinh , mạch huyền

Pháp điều trị : An thần định chí , cố tinh

2. Thận hư không tàng được tinh

Hay gặp ở trường hợp suy nhược thần kinh ; nếu ức chế giảm là do âm hư ; nếu ức chế và hưng phấn đề giảm là do dương hư .

Triệu chứng : Đau lưng , ngủ ít , đau đầu , hoa mắt , chóng mặt , hay mê , ù tai , di tinh .

Nếu thiên về âm hư : phiền nhiệt , họng khô , tiểu tiện đỏ, đại tiện táo , ra mồ hôi trộm, đau nhức trong xương.

Nếu thiên về dương hư : Sợ lạnh , tay chân lạnh , đi ngoài phân nát , có thể kèm theo liệt dương .

Pháp điều trị :

Nếu thận âm hư : Bổ thận âm , cố tinh , an thần

Nếu thận dương hư : Ôn bổ thận dương , cố tinh , an thần .

3.Thấp nhiệt :

Triệu chứng : Di tinh , khát nước nhiều , tiểu tiện đỏ, rêu lưỡi vàng .

Pháp điều trị : Thanh nhiệt lợi thấp

 

Châm cứu : Châm tả Quan nguyên , khí hải , hợp cốc , nội đình , khúc cốt.

 

BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ DI TINH – MỘNG TINH – HOẠT TINH

 Được đưa vào ứng dụng tại phòng chẩn trị y học cổ truyền đồng đội từ năm 2001 đến nay . Dưới công sức nghiên cứu và không ngừng ứng dụng đổi mới của Bác sỹ YHCT Nguyễn Thúy Nhung. Trải qua gần 2 thập kỷ , bài thuốc thập bát hoàn dương khang đã được phòng chẩn trị y học cổ truyền đồng đội kế thừa và phát triển lên , giúp tăng hiệu quả điều trị , phù hợp với cơ địa và thể trạng của người dân hiện nay . Với những bệnh nhân không có điều kiện tự sắc thuốc để điều trị , phòng khám chẩn trị y học cổ truyền đồng đội sẽ áp dụng phương pháp sắc và bào chế từ thang thuốc bác sỹ kê theo tình trạng của từng bệnh nhân để thành sản phẩm dạng cao và viên tễ vô cùng tiện lợi . Bài thuốc thập bát hoàn dương khang gia giảm được kê cho từng tình trạng của bệnh nhân , nên tác dụng điều trị sẽ đạt được hiệu quả tối đa trong điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý , suy giảm chức năng sinh lý ở cả nam và nữ , rất thích hợp với những phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh , những phụ nữ mà hocmon sinh dục nữ estrogen suy giảm , làm giảm ham muốn tình dục , những phụ nữ bị suy nhược cơ thể ,… Bài thuốc Thập bát hoàn dương khang gia giảm xứng đáng là bài thuốc điều trị tốt nhất hiện nay từ thảo dược tự nhiên điều trị các chứng bệnh như suy giảm chức năng sinh lý ở cả nam và nữ .

HƯỚNG DẪN MUA THUỐC 

– Quý khách trực tiếp đến phòng khám  (Xem Bản đồ)

– Nhận thuốc tại nhà ( với khách ở Hà Nội )

– Nhận thuốc qua đường bưu điện (với khách ở xa)

 

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỒNG ĐỘI

Địa chỉ: Số 2 Ngõ 639 Hoàng Hoa Thám - quận Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0947 517 328

Email: phongkhamdongdoi@gmail.com

 

 

 

 

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Yếu sinh lý là một bệnh luôn khiến phái mạnh khổ tâm và lo lắng nhất vì nó có tác động trực tiếp đến khoái cảm của chính bản thân và của người bạn đời. Sau khi tìm hiểu về bệnh yếu sinh lý bạn sẽ có được nững lời khuyên hữu ích và nâng cao khả năng bảo vệ nếu mắc phải căn bệnh này.

1
Bạn cần hỗ trợ?