Slogan

Địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở đâu tốt Hà Nội?

Một trong những cách chữa đau lưng hiệu quả đó chính là bấm huyệt. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt thì cần biết đến những địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp những ai còn thắc mắc bấm huyệt ở đâu có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Việt Nam là một trong năm quốc gia trên thế giới có ngành y học cổ truyền phát triển nhất trên thế giới. Chính vì thế, tại thành phố lớn như Hà Nội có rất nhiều địa chỉ chữa bệnh bằng y học cổ truyền ra đời nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

1. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Không chỉ chữa bệnh bằng các phương pháp tiên tiến hiện đại ngày nay, bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn kế thừa tinh hoa y học của ông cha ta để lại. Các thủ thuật y học cổ truyền như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, …sẽ được các bác sĩ lồng ghép vào trong quá trình điều trị nhằm gia tăng hiệu quả giúp bệnh nhân sớm hồi phục hoàn toàn. Khi bị đau lưng thì bệnh nhân có thể liên hệ với khoa Xương khớp để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Thông tin tham khảo:

bấm huyệt ở đâu

+ Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, Quận Đống Đa.

+ Thời gian làm việc:

Thứ hai đến thứ sáu: 6 giờ 30 đến 16 giờ 30.

Thứ bảy và chủ nhật: làm việc từ 6 giờ 30 đến 12 giờ trưa.

2. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu cho bệnh nhân nào có nhu cầu chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Nếu muốn bấm huyệt chữa đau lưng thì hãy liên hệ với Khoa châm cứu dưỡng sinh. Nhiệm vụ, chức năng của khoa là vận dụng các phương pháp y học cổ truyền không dùng thuốc như châm cứu, điện châm, nhĩ châm, xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi, khí công dưỡng sinh để điều trị có hiệu quả các bệnh lý về cơ xương khớp, rối loạn dẫn truyền thần kinh, di chứng tai biến mạch máu não, đau dây thần kinh.

bấm huyệt

Tất cả y bác sĩ làm việc tại đây đều được đào tạo bài bản, thường xuyên được đi nước ngoài trao đổi kinh nghiệm với các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, … hoặc những bệnh viện khác trong nước. Có thể kể đến một số người tiêu biểu như BS Nguyễn Văn Hưởng, BS Hoàng Bảo Châu; BS Phạm Bá Cư, BS Lã Quang Nhiếp; Lương y Lý Nghị Tồn; Lương y Nguyễn Hữu Hách… Địa chỉ cụ thể về bệnh viện để liên hệ khi có nhu cầu chữa bệnh như sau:

+ Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

+ Giờ làm việc: 7h30 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 7.

3. Phòng YHCT Đồng Đội

Đây là một cơ sở tư nhân mới thành lập nhưng đã tạo được uy tín khá lớn đối với người bệnh. Đứng đầu phòng khám là những bác sĩ, giáo sư, chuyên gia về YHCT có nhiều năm nghiên cứu và khám chữa bệnh tại các trung tâm y học cổ truyền của Hà Nội. Ngoài ra, phòng khám còn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với nhiều bài thuốc quý từ đông y để phục vụ người bệnh được tốt hơn. Kết hợp bấm huyệt với những phương pháp điều trị đặc biệt này thì người bệnh sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

+ Email: phongkhamdongdoi@gmail.com

+ Số điện thoại:  0975 861 046

+ Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Sáng từ 8h đến 12h, Chiều 13h30 đến 17h30

Người bệnh nên tìm hiểu kĩ những địa chỉ bấm huyệt, chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền uy tín, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt để đảm bảo hài lòng cũng như chữa khỏi bệnh. Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0975 861 046

Email: phongkhamdongdoi@gmail.com

0975 861 046
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?