Slogan

Xoa bóp bấm huyệt chữa được những bệnh gì?

Trong y học cổ truyền bấm huyết là phương pháp đơn giản có tác dụng phòng và trị bệnh hiệu quả. Vậy bấm huyệt chữa bệnh là gì và tại sao bấm huyệt lại có tác dụng hiệu quả đến việc chữa bệnh trong đông y đến vậy. Với đặc điểm là không dùng vật dụng khác mà chỉ dùng tay, xoa lại với nhau kèm dầu xanh để làm nóng bàn tay, ấn mạnh vào những điểm huyệt cố định trên cơ thể con người, nhằm tác động trực tiếp đến các dây thần kinh, cơ bắp tăng cường lưu thông máu, đả thông những điểm đau và viêm trên cơ thể một cách hiệu quả.

Bấm huyệt chữa được nhiều bệnh, bấm huyệt kết hợp với một số phương thuốc đông y giúp hỗ trợ chữa các bệnh về xương khớp, một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay. Cuộc sống hiện đại khiến con người trở nên hối hả, những vấn đề xương khớp xuất hiện ở rất nhiều người và ngày càng trẻ hóa, phụ nữ thường có khả năng mắc bệnh về xương khớp nhiều hơn nam giới. Việc tìm đến phương pháp bấm huyệt chữa bệnh xương khớp được nhiều người lựa chọn thay vì sử dụng Tây y để chữa trị. Một lí do đơn giản dẫn đến tâm lí tin tưởng vào bấm huyệt chữa bệnh xương khớp đó là việc không có tác dụng phụ hay bất kì di chứng nào đối với người bệnh.

Trong quá trình bấm huyệt, cần kết hợp vận động các khớp theo các tư thế và động tác hoạt động chức năng của khớp để phục hồi và duy trì sự vận động của khớp. Vận động phải được thực hiện từng bước, kiên trì tập luyện dần dần để tăng biên độ hoạt động các khớp. Sau khi các khớp đã được phục hồi chức năng vận động thì người bệnh cũng phải luyện tập đều đặn mỗi ngày để ngăn chặn tình trạng dính khớp tái phát.

bấm huyệt chữa bệnh

Bấm huyệt chữa đau đầu đã được nhiều người kiểm chứng và công nhận hiệu quả. Nguyên nhân dẫn đến đau đầu có rất nhiều, trong đó việc thiếu máu đưa lên não chiếm phần lớn, việc bấm huyệt dung tăng cường tuần hoàn não, giúp máu lưu thông một cách dễ dàng. Để người bệnh ngồi hay nằm, thầy thuốc đứng phía sau người bệnh hay ngồi phía đầu giường, lần lượt thực hiện các động tác: phân, hợp vùng trán, thái dương. Làm từ trên xuống từ trong ra ngoài. Day vùng cổ gáy xuống tới đốt sống 3. Mỗi động tác thực hiện từ 3 - 5 phút, sau đó bấm huyệt phong trì, bách hội, thái dương, ấn đường và hợp cốc, thời gian làm 20 - 30 phút, ngày 1 lần, có thể làm 1 - 7 lần.

Bấm huyệt chữa các bệnh đơn giản thường gặp hằng ngày như cảm cúm, ho, nôn mửa…Thời tiết và những điều kiện khách quan sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe con người, do vậy biết một vài động tác bấm huyệt đơn giản có thể giúp bạn xua tan những lo âu về một vài bệnh dễ gặp. Bấm huyệt giúp ngăn chặn tức thời hoặc làm giảm những triệu chứng của bệnh.

bấm huyệt chũa các bệnh đơn giản

Bấm huyệt kết hợp với những phương thuốc đông y đem lại hiệu quả tuyệt vời để chữa bệnh. Nếu để so sánh ưu điếm của hai bên Đông và Tây y thì nhiều người lựa chọn sự an toàn của Đông Y hơn là Tây y. Bấm huyệt là phương pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn, không có tác dụng phụ, chi phí rẻ, người bệnh hoàn toàn yên tâm về kết quả. Người bệnh chỉ cần có lòng tin, chăm chỉ đều đặn hằng ngày thực hiện phương pháp này thì chắc chắn sẽ đem đến kết quả tuyệt vời.

Hãy đến với phòng khám Đồng Đội để được tư vấn khám và điều trị bệnh bằng những phương pháp đông y vô cùng hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.

Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 88 92 518

Email: phongkhamdongdoi@gmail.com

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?