Slogan

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VÔ SINH Ở NAM GIỚI

Có rất nhiều trường hợp nam giới bị vô sinh mà không hề hay biết điều này khiến cho mọi nỗ lực có con trở nên vô ích. Rất nhiều thắc mắc và tranh cãi xảy ra ở các gia đình hiện nay vì không thể có con. Chính vì vậy việc phát hiện sớm dấu hiệu bệnh vô sinh nam và kịp thời điều trị là điều vô cùng quan trọng nó đảm bảo cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đình. Bài viết này các bác sĩ phòng khám Chẩn trị YHCT Đồng Đội sẽ chia sẻ tới các bạn một số dấu hiệu bị vô sinh ở nam giới dễ nhận biết nhất.

Bệnh vô sinh là hiện tượng không thể có con một cách tự nhiên qua con đường giao hợp, bệnh vô sinh có ở cả nam lẫn nữ tuy nhiên tỉ lệ mắc bệnh vô sinh ở cả hai giới xấp xỉ bằng nhau.

Bệnh vô sinh do nhiều nguyên nhân có thể là do di truyền, sinh ra đã mắc bệnh, có thể là do các bệnh khác dẫn đến vô sinh… Hậu quả lớn nhất của vô sinh đó là không thể có con, không còn khoái cảm khi quan hệ tình dục ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

 

Dấu Hiệu Nhận Biết Vô Sinh Nam

Một số dấu hiệu giúp nam giới nhận biết vô sinh như sau:

– Dương vật nhỏ, teo, dương vật không có khả năng cương cứng, hoặc chỉ cương cứng trong thời gian ngắn.

– Bìu lép, nhỏ khi sờ vào thấy lớp da mỏng chứng tỏ tinh hoàn bị teo hoặc nằm ở vị trí khác như bụng, ống bẹn nơi không có điều kiện thích hợp để tạo tinh dịch.

– Khi xuất tinh thì rất ít tinh dịch, tinh trùng yếu, tinh dịch nam giới có lẫn máu có thể do viêm tiền liệt tuyến hay viêm tinh hoàn, ung thư tinh hoàn.

– Dương vật sưng đau, tổn thương do các vết loét, quy đầu dương vật chảy mủ xanh đó là biểu hiện của các bệnh như lậu, giang mai, sùi mào gà…

– Đi tiểu cảm thấy đau buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều nhất là vào ban đêm.

– Bị dài, hẹp bao quy đầu.

– Thân và đầu dương vật bị tổn thương nhưng không đau. Điều này rất dễ dẫn đến nguy cơ ung thư, u sùi hay giang mai.

– Cảm giác sưng đau ở bìu do viêm mào tinh hoàn hay xoắn tinh hoàn.

– Tinh hoàn bị đau nhưng không phải do chấn thương đó có thể do viêm mào tinh hoàn thể nặng, xoắn tinh hoàn, khiến tinh trùng không di chuyển được ra ngoài và bị chết yểu.

Bệnh vô sinh nam cần được thăm khám sớm và điều trị lâu dài, vì vậy nếu các bạn mong muốn có con thì cần lưu ý theo dõi các dấu hiệu vô sinh nam trên cơ thể và bộ phận sinh dục như trên. Khi có dấu hiệu bất thường lập tức đi khám điều trị tránh hậu quả xấu xảy ra.

Phòng khám Chẩn Trị YHCT  phòng khám uy tín và hiệu quả  Hà Nội hiện nay, với  bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến đây. Những đứa con đáng yêu luôn là mơ ước của mọi gia đình là hạnh phúc của mọi cặp vợ chồng, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0947517328 khi còn chưa muộn, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn.

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?