Slogan
Giới thiệu

Giới thiệu

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm. Phòng khám Y học cổ truyền Đồng Đội không ngừng lớn mạnh và vương lên khẳng định mình là địa chỉ tin cậy trong công tác ứng dụng y học cổ truyền trong việc khám chữa và chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng.Phòng Khám Đồng Đội được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn, bệnh về đường tiêu hoá, cơ xương khớp, da liễu...

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỒNG ĐỘI

(Quân đội Trung Hiếu – Nam Dược Thần Hiệu)

ĐƯỢC CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Phòng Khám YHCT Đồng Đội được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế Hà Nội

CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

Lương y Nguyễn Thuý Nhung được Bộ y tế Hà Nội cấp chứng chỉ Hành nghề Khám chữa bệnh

DƯỢC LIỆU SẠCH 100%

Các thảo dược, dược liệu quý hiếm tại phòng khám là dược liệu sạch 100%

ĐƠN VỊ UY TÍN

Đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân các bệnh về xương khớp, nam khoa, bệnh xã hội, tiêu hoá và da liễu

ĐIỀU KHIẾN BẠN NÊN ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

BÁC SỸ GIỎI CHUYÊN MÔN GIÀU NHÂN ÁI

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều là những bậc bác sĩ, lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khám chữa ở lĩnh vực liên quan như Bệnh viện Y Học Cổ truyền Quân Đội. Là những người tâm huyết với nghề, từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VÀ VƯỢT TRỘI

Chúng tôi coi trọng nghiên cứu và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là những công nghệ mang tính quốc tế. Hiện nay phần lớn thiết bị và công nghệ chữa trị chúng tôi tin dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển.

DỊCH VỤ TẬN TÂM CHU ĐÁO

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới chăm sóc sau điều trị.

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN

Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế. Ngoài ra Phòng Khám Đồng Đội cũng đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám chữa tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh.

CHI PHÍ TỐI ƯU

100% chi phí của chúng tôi đều công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Bác sỹ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình điều trị. Người bệnh có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

100% chi phí của chúng tôi đều công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Bác sỹ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình điều trị. Người bệnh có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

Cư xử bình đẳng, nhân ái, lịch sự, tôn trọng

Tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, tất cả vì người bệnh

Tận tình giải thích tình hình sức khỏe người bệnh cũng như kế hoạch điều trị cụ thể

Cung cấp các kỹ thuật chữa trị và dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất

Thông báo đầy đủ thông tin bệnh tình, không che giấu

Tôn trọng quyền được biết, quyền riêng tư của bệnh nhân

Thông báo các chi phí khám chữa liên quan trước khi tiến hành quá trình điều trị

Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chia sẻ và phàn nàn từ phía người bệnh

NGUYÊN TẮC KHÁM CHỮA

Ưu tiên giải quyết các trường hợp đăng ký trước hoặc bệnh đang nguy kịch.

Luôn tuân thủ theo quy định của phòng khám trong quá trình khám chữa và xử lý thủ tục hành chính.

Không nhận hối lộ, không ưu tiên do có quan hệ móc nối

Lịch sự, ân cần trả lời các câu hỏi của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân

SỰ KHÁC BIỆT CỦA PHÒNG KHÁM ĐỒNG ĐỘI

Dịch vụ chăm sóc chu đáo

Ngoài các công tác chăm sóc trước và trong quá trình khám - điều trị, Phòng Khám YHCT Đồng Đội còn cung cấp những kiến thức miễn phí cho bệnh nhân cách phòng chống cũng như chữa trị tại nhà.

Dịch vụ phản hồi nhanh chóng

Do mọi công tác quản lý đều được quản lý bởi hệ thống thông minh nên người bệnh có thể hoàn toàn chủ động và thuận tiện khi nhận kết quả chẩn đoán, kết quả xét nghiệm, kiểm tra của mình, vơi bớt sự bồn chồn lo lắng khi chờ đợi.

1
Bạn cần hỗ trợ?