Slogan

Chia sẻ 5 địa chỉ cấy chỉ uy tín ở Hà Nội

Hiện nay, cấy chỉ đang là phương pháp Đông y đã và đang chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh mãn tính về cơ, xương, khớp, các bệnh về tiêu hóa, các bệnh tai, mũi họng.... Phương pháp cấy chỉ rất phổ biến ở một số nước trên thế giới như: Ba Lan, Pháp, Hungary, Đức, Trung Quốc... Phương pháp này đã du nhập về Việt Nam vào năm 1960.

Thực chất cấy chỉ là một dạng của châm cứu đặc biệt: sử dụng chỉ tự tiêu (chỉ catgut) vào huyệt vị châm cứu của hệ kinh lạc bằng kim chuyên dụng. Chỉ catgut sẽ tự tiêu trong 15 đến 20 ngày, tương đương 1 lần cấy chỉ có tác dụng như 15 đến 20 ngày châm cứu. Một liệu trình điều trị thường kéo dài 2 – 6 ngày, mỗi lần điều trị cách nhau 15 đến 20 ngày. Cấy chỉ đã được kiểm chứng là phương pháp không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bệnh nhân. Hơn nữa, bằng phương pháp này, các thầy thuốc có thể điều trị nhiều bệnh mãn tính kết hợp trong một lần cấy chỉ.

cấy chỉ ở hà nội

Phòng khám Đồng Đội xin giới thiệu đến bạn đọc 5 trung tâm cấy chỉ tốt tại Hà Nội như sau:

1. Viện Châm cứu Trung ương

Địa chỉ: 49 Thái Thinh – Q. Đống Đa

Viện Châm cứu Trung ương là địa chỉ đầu tiên sử dụng phương pháp cấy chỉ trong công tác điều trị bệnh tại Việt Nam. Năm 1982, Giáo sư Nguyễn Tài Thu đã thực hiện phương pháp cấy chỉ để điều trị cho rất nhiều bệnh nhân điều trị nội trú tai bệnh viện Châm cứu Trung ương, đặc biệt lá các bệnh hen, phế quản. Hiện nay, dưới sự định hướng của Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giám đốc bệnh viện Châm cứu Trung ương Nghiêm Hữu Thành, phương pháp cấy chỉ đang được phát triển và kết hợp với y học hiện đại để cho hiệu quả điều trị bệnh cao hơn.

2. Bệnh viện Quân Y 103

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng – Q. Hà Đông.

Bệnh viện Quân Y 103 là một trong những trung tâm y tế đầu tiên của Việt Nam thực hiện phương pháp cấy chỉ. Hiện nay, bệnh viện Quân Y 103 là bệnh viện hạng I của quân đội với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao nhất và được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhất.

3. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương hiện là một trong những bệnh viện đầu ngành về y học cổ truyền tại Việt Nam. Bệnh viện cũng là một trong những cơ sở y tế đầu tiên ứng dụng phương pháp cấy chỉ trong việc điều trị bệnh. Hiện nay, làm việc tại bệnh viện có 2 Phó Giáo sư, 14 Tiến sĩ, 35 Thạc sĩ, 20 bác sĩ chuyên khoa cấp I, 9 bác sĩ chuyên khoa cấp 2, đều là những người có chuyên môn giỏi và tay nghề cao.

phương pháp cấy chỉ

4. Phòng khám Đồng Đội

Chúng tôi sở hữu rất nhiều chuyên gia, bác sĩ Đông y giời đầu ngành, đã có kinh nghiệm hàng chục năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng của công nghệ cấy chỉ tại Việt Nam. Chúng tôi làm việc các ngày trong tuần từ 8h – 20h hàng ngày để phục vụ tất cả các nhu cầu khám và chữa bệnh của mọi người.

5. Trung tâm cấy chỉ Việt - Hung

Địa chỉ: 37A2 Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm

Bác sĩ Lê Thúy Oanh tốt nghiệp Học viện Quân Y năm 1982 và sau đó đã công tác tại Khoa nội Tim mạch – Viện Quân y 91, Viện Châm cứu Việt Nam, Viện khớp vật lý trị liệu Hungary. Năm 1992, kênh truyền hình CNN (Mỹ) đã làm một chương trình về liệu trình điều trị thành công cho 10 trẻ em bị bệnh Down bằng phương pháp cấy chỉ của bác sĩ Oanh. Ngoài ra, 28 kênh truyền hình của các quốc gia khác cũng đã đưa tin về phương pháp đặc biệt này. Bác sĩ Oanh hiện là người có chuyên môn cao nhất trong lĩnh vực cấy chỉ tại Việt Nam, với thành tích đã điều trị khoảng 150.000 bệnh nhân trong suốt hơn 30 năm trong nghề.

Bệnh nhân có thể tham khảo những địa chỉ cấy chỉ tốt nhất nêu trên ở Hà Nội để được phục vụ và chăm sóc hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0975861046 Email: phongkhamdongdoi@gmail.com

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?