Slogan

Cấy chỉ chữa bệnh ở đâu tốt tại Hà Nội?

Cấy chỉ thực chất là một dạng đặc biệt của phương pháp châm cứu. Đây là phương pháp đưa chỉ catgut (chỉ từ tiêu) vào huyệt vị châm cứu của hệ kinh lạc bằng cây kim chuyên dụng. Đoạn chỉ này sẽ liên tục tác động vào huyệt vị một cách liên tục tạo được hiệu quả. Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi tại một số nước châu Âu như Hungary, Ba Lan, Pháp, Đức…và nhiều nước châu Á.

Hiện nay tại Hà Nội, phương pháp cấy chỉ tại Phòng khám Đồng Đội được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao. Phương pháp này được thực hiện bởi những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đông y, các phương pháp chữa bệnh không cần đến thuốc vô cùng lành tính và an toàn với người bệnh, trong đó có nhiều năm thực hiện phương pháp cấy chỉ trong chữa nhiều mặt bệnh khác nhau. Bác sĩ của chúng tôi rất “mát tay” cấy chỉ không đau, được mệnh danh là người “cấy lên những điều kì diệu”.

cáy chỉ ở Hà Nội

Phương pháp cấy chỉ được sử dụng để điều trị nhiều bệnh khác nhau, đặc biệt là những bệnh mãn tính Liệt, các bệnh vận động, thoái hóa đốt sống cổ, lưng, rối loạn tiền đình, hen, xoang, tự kỷ, trầm cảm, các bệnh câm điếc bẩm sinh… Qua nghiên cứu và thực tế điều trị đã có hàng ngàn người chữa khỏi bệnh nhờ phương pháp này.

Phương pháp cấy chỉ có những ưu điểm như: cấy chỉ có tác dụng lâu dài bởi chỉ được lưu lại trong huyệt, do đó huyệt vị được kích thích liên tục giúp tăng tuần hoàn máu cho vùng cấy chỉ hoặc vùng liệt của bệnh nhân, tăng trương lực của các sợi cơ.

Chỉ cagut cấy vào huyệt sẽ tự tiêu trong vòng 15-20 ngày, như vậy mỗi lần cấy chỉ tương đương 15-20 lần châm cứu thông thường, thời gian cho mỗi lần cấy chỉ khoảng 10-20 phút. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả bệnh nhân và thầy thuốc. Bên cạnh đó, cái hay của phương pháp này còn nằm ở chỗ có thể chữa nhiều mặt bệnh mãn tính cùng lúc trong 1 lần điều trị.Tôi lấy ví dụ, một bệnh nhân vừa bị đau xương khớp vừa bị bệnh viêm xoang, cấy chỉ sẽ mang lại tác dụng chữa bệnh đồng thời cho cả hai bệnh này.Ngay cả một số bệnh mãn tính không đáp ứng với y học hiện đại và châm cứu thông thường lại hiệu quả không ngờ khi cấy chỉ.

cấy chỉ chữa bệnh

Phòng khám Đồng Đội tại Hà Nội nổi tiếng với những bác sĩ đầu ngành hợp tác, thực hiện rất nhiều cuộc điều trị chữa bệnh thành công cho những căn bệnh nan y hiện nay, đặc biệt là những bệnh liên quan đến thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ…những căn bệnh về xương phổ biến mà rất nhiều người mắc phải, không chỉ những người làm việc nặng mới bị, mà ngay cả dân văn phòng, người làm nội trợ…cũng có nguy cơ mắc rất cao.

Tại Hà Nội phòng khám Đồng Đội hằng ngày đón tiếp một lượng lớn bệnh nhân đến khám và chữa bệnh. Để được đón tiếp một cách chu đáo nhất, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt lịch khám, chúng tôi có những bác sĩ chuyên gia hàng đầu để bạn đặt lịch hẹn thăm khám một cách thuận tiện nhất.

Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0975 861 046

Email: phongkhamdongdoi@gmail.com

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?