Slogan

Cấy chỉ giảm béo - một phương pháp an toàn có hiệu quả cao

Trong vài năm trở lại đây, giảm béo bằng phương pháp cấy chỉ được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả và độ an toàn so với các phương pháp khác. Tuy vậy, một câu hỏi mà không ít chị em hiện đang băn khoăn là: Nên cấy chỉ giảm béo ở đâu tại Hà Nội?

Bên cạnh chữa bệnh, cấy chỉ còn được giới chuyên gia đánh giá là một phương pháp giảm béo hiệu quả, an toàn. Không còn quá xa lạ với nhiều chị em bởi cấy chỉ giảm béo trên thực tế đã được áp dụng tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, kể cả các nước Châu Âu từ những năm 70 của thế kỷ trước và đem lại hiệu quả khá tốt.

cấy chỉ giảm béo ở đâu

Về bản chất, cấy chỉ giảm béo là cách đưa chỉ catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc, duy trì kích thích lâu dài nhằm đem lại hiệu quả loại bỏ lượng mỡ thừa. Mỗi lần cấy chỉ, bác sỹ/kỹ thuật viên sẽ cấy trung bình từ 7-8 huyệt đạo vùng bụng. Chỉ catgut sẽ tự tiêu sau 10-15 ngày cấy.

Dựa trên nguyên lý vận hành kinh mạch – lạc mạch, nguyên tắc điều hòa âm dương, phương pháp cấy chỉ tác động liên tục vào các huyệt đạo tại vùng bụng, eo hoặc các vùng tích tụ nhiều mỡ thừa khác trên cơ thể. Quá trình kích thích huyệt đạo này sẽ làm tăng chuyển hóa tại chỗ, phá vỡ liên kết các mô mỡ đích, từ đó đào thải lượng mỡ dư thừa. Không chỉ giảm mỡ vùng bụng, eo, phương pháp cấy chỉ còn giúp điều hòa âm dương, tạng phủ, khí huyết, tăng bài tiết lượng mỡ thừa toàn thân.

Sau cấy chỉ giảm béo một thời gian, người điều trị sẽ cảm nhận được cơ thể nhẹ nhàng, săn chắc. Với một liệu trình trung bình từ 3-10 lần, mỗi khách hàng có thể giảm 3-15 kg trọng lượng cơ thể, giảm 3-10cm vòng bụng. So với nhiều phương pháp giảm béo hiện nay, kể cả với nhiều công nghệ hiện đại thì cấy chỉ là phương pháp giảm béo tiết kiệm thời gian mà hiệu quả lại khá cao. Bên cạnh đó, việc duy trì một chế độ dinh dưỡng khoa học, chăm vận động sẽ tăng hiệu quả giảm béo, hạn chế tình trạng béo trở lại.

cấy chỉ giảm béo hiệu quả

Thực tế điều trị cho thấy, cấy chỉ là một phương pháp giảm béo an toàn, không để lại tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau giảm béo bằng phương pháp cấy chỉ, không cần thời gian nghỉ dưỡng, chị em vẫn có thể tiếp tục mọi sinh hoạt, công việc bình thường.

Ngoài ra, nếu như  các phương pháp giảm béo như: ăn kiêng, uống thực phẩm chức năng, hút mỡ,… còn tiềm ẩn nhiều rủi ro thậm chí nguy hiểm, gây tử vong thì cấy chỉ là một trong số ít phương pháp giảm béo hiện nay không những không có tác dụng phụ mà còn rất tốt cho sức khỏe. Theo các chuyên gia đầu ngành, cấy chỉ có tác dụng cân bằng âm dương, kích thích miễn dịch, tăng cường lưu thông máu, giúp cơ thể tự sản sinh các kháng thể tự nhiên, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Cấy chỉ là một phương pháp giảm béo mà hiệu quả và độ an toàn đã được chứng minh trên điều trị thực tế trong nhiều năm nay. Tuy vậy, để đạt được hiệu quả như mong muốn, đòi hỏi bác sỹ/kỹ thuật viên cấy chỉ phải nắm vững kiến thức về hệ kinh lạc, các huyệt vị đồng thời có kinh nghiệm trong thực hiện cấy chỉ giảm béo. Nếu bác sỹ tay nghề non kém, cấy chỉ không đúng huyệt sẽ gây đau hoặc xảy ra nhiều rủi ro như nhiễm trùng, thậm chí teo cơ, liệt, nặng hơn nữa là tử vong.

giảm béo bằng phương pháp cấy chỉ

Chính vì vậy, để lựa chọn một địa chỉ cấy chỉ giảm béo hiệu quả, an toàn ở Hà Nội, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng, dựa trên một số tiêu chí cơ bản như: thương hiệu/uy tín của trung tâm thực hiện cấy chỉ, chuyên môn/tay nghề của đội ngũ bác sỹ/kỹ thuật viên thực hiện cấy chỉ. Bên cạnh đó, cũng cần xem xét review của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cấy chỉ giảm béo để có một đánh giá khách quan nhất.

Hiện nay, Phòng khám Đồng Đội là một địa chỉ cấy chỉ giảm béo được đánh giá cao tại Hà Nội, bởi hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng như:

Phòng khám Đồng Đội hướng tới những phương pháp điều trị các bệnh mãn tính, khó chữa bằng vật lý trị liệu, tác động vào huyệt đạo, kinh lạc, cân bằng âm dương trong cơ thể. Trong đó, cấy chỉ là một trong nhiều phương pháp trị liệu không dùng thuốc mà chúng tôi đã ứng dụng điều trị thành công cho các khách hàng.

Tại Phòng khám Đồng Đội, qua nhiều năm điều trị thực tiễn, phương pháp cấy chỉ đã đem lại thành công cho hàng nghìn trường hợp giảm béo, giảm mỡ thừa. Chính vì vậy, nhiều khách hàng cho biết, họ cảm thấy khá tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn cấy chỉ giảm béo tại phòng khám của chúng tôi.

Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0975 861 046

Email: phongkhamdongdoi@gmail.com

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?