Slogan

Thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền hiệu quả

Người bệnh thường cảm thấy lo sợ khi bị bệnh trĩ. Vì đây là căn bệnh khá nhạy cảm khiến người bệnh không muốn chia sẻ với ai cũng như không muốn đến gặp bác sĩ. Tuy nhiên, bệnh trĩ cần phải được điều trị kịp thời và đúng cách. Bên cạnh việc chữa bệnh bằng phương pháp Tây y, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền để điều trị bệnh.

Bệnh trĩ khiến cuộc sống con người trở nên tồi tệ

Hãy thử tưởng tượng nếu suốt ngày phải chịu những cơn đau ở vùng hậu môn, bạn sẽ cảm thấy khó chịu như thế nào? Không chỉ thế, khi bị bệnh trĩ, người bệnh sẽ luôn thấy tâm lí bất ổn vì đi đại tiện liên tục bị chảy máu. Đây là những triệu chứng của bệnh trĩ, nó sẽ kéo dài mãi và ngày càng nhiều hơn nếu người bệnh không điều trị kịp thời.

triệu chứng bệnh trĩ

Bệnh trĩ sẽ làm con người luôn cảm thấy khó chịu.

Bệnh trĩ xuất phát từ việc vùng trĩ ở hậu môn bị sưng phồng do liên tục phải chịu các sức ép như: táo bón nhiều, làm việc nặng, thiếu nước và chất xơ, không tập thể dục thể thao, stress quá nhiều, máu không lưu thông tốt,...

Ngày nay, người bệnh có thể lựa chọn rất nhiều cách điều trị bệnh trĩ khác nhau như Tây y và Đông y. Trong bài viết này, phòng khám Y học cổ truyền sẽ giới thiệu thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền để các bạn có thể chọn loại thuốc phù hợp nhất.

Thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền hiệu quả

Ai cũng muốn có thể chấm dứt hoàn toàn bệnh trĩ, lấy lại cuộc sống cân bằng trước đây. Do đó, hãy tham khảo các phương thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền hiệu quả này để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền

Điều trị bệnh bằng phương thuốc gia truyền.

  • Trong Đông y, bài thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền của người H’Mông Tây Bắc được đánh giá rất cao – thăng trì dưỡng huyết thang. Thuốc này là sự kết hợp của các loại nguyên liệu có tính năng tốt cho sức khỏe người bệnh và là các loại thảo dược đã qua kiểm nghiệm. Công dụng của bài thuốc này là giúp người bệnh giảm các cơn đau, cầm máu, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng... và giúp người bệnh chấm dứt bệnh hoàn toàn.
  • Chữa bệnh trĩ bằng các loại thảo dược tự nhiên, dễ chế biến: cây huyết dụ, cây hương nhu, cây cỏ mực, rau dắp ca... Đây là những loại cây trong tự nhiên được dùng để sắc thuốc uống, có tác dụng giúp người bệnh hạn chế việc đi đại tiện ra máu, cơn đau kéo dài liên tục.

Thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền cần phải được sự kê đơn của bác sĩ để tránh việc không phù hợp với cơ địa và tình trạng của người bệnh. Đông y được đánh giá là cách chữa bệnh trĩ tốt nhất dành cho người bệnh. Nhược điểm của phương pháp này là người bệnh sẽ rất lâu khỏi, cần phải duy trì uống thuốc trong một thời gian dài. Do đó, khi lựa chọn phương pháp này, người bệnh cần lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về liệu trình và thời gian điều trị để đưa ra quyết định đúng nhất.

các phương thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền

Mỗi một cách chữa trị đều sẽ có như ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, lí do khiến người bệnh luôn lựa chọn phương pháp Đông y vì đây là phương pháp đã được sử dụng từ rất lâu, có thể đem lại các loại thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền, an toàn cho người bệnh.

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh trĩ cho bệnh nhân, phòng khám Y học cổ truyền Đồng Đội thấu hiểu được nỗi lo của người bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các loại thuốc chữa bệnh trĩ gia truyền được bệnh nhân đánh giá cao khi sử dụng. Nếu bạn đang có dấu hiệu bị bệnh trĩ, hãy đến phòng khám của chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0947 517 328

Email: phucloctho5699@gmail.com

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?