Slogan

Ở đâu có bác sĩ chữa trĩ giỏi tại Hà Nội?

Bệnh Trĩ từ lâu đã trở thành một nỗi ám ảnh với những người không may mắc phải căn bệnh này. Trĩ là một căn bệnh phổ biến trong thời đại hiện nay khi số lượng dân văn phòng ngày càng nhiều và những người này phải ngồi một chỗ lâu và ít di chuyển. Đừng lo lắng, bài viết sau sẽ giúp bạn điểm danh những nơi chữa bệnh trĩ tốt nhất.

Nên đi gặp bác sĩ khi nào?

Bệnh trĩ là bệnh rất dễ mắc phải nhưng để điều trị thì cần phải có một quá trình dài. Một số trường hợp ở một số người thường không ý thức được mình bị bệnh nên không đến gặp bác sĩ để điều trị kịp thời làm bệnh ngày càng nặng thêm. Chính vì vậy, bạn nên đi gặp bác sĩ ngay khi thấy xuất hiện những triệu chứng sau:

  • Ngứa hoặc di ứng khu vực hậu môn
  • Đau hoặc khó chịu
  • Trĩ thò ra từ hậu môn
  • Sưng tấy xung quanh khu vực hậu môn
  • Đau đớn vùng gần khu vực hậu môn
  • Rò rỉ dịch từ hậu môn
  • Chảy máu không đau trong quá trình đi tiêu

nơi chữa bệnh trĩ

Bạn nên đi gặp bác sĩ khi xuất hiện những triệu chứng của bệnh Trĩ xuất hiện

Bị bệnh trĩ nên đi khám ở đâu?

Bệnh trĩ là một bênh phổ biến, chính vì vậy mà các phòng khám, bệnh viện chuyên về chữa trị bệnh Trĩ ngày càng nhiều để đảm bảo kịp thời chữa trị cho bệnh nhân.

Việc phát hiện bệnh không khó, nhưng việc chữa trị bệnh trĩ lại là một nỗi lo với nhiều người, với những người không có nhiều hiểu biết về Y học thì lại càng khó khăn hơn. Tùy vào tình trạng bệnh mà bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình những cách để chữa bệnh trĩ khác nhau.

  • Chuyên khoa Hậu môn - Trực tràng tại các bệnh viên

Bệnh trĩ là một căn bệnh phổ biến nên tại các bệnh viện luôn có những khoa chuyên về điều trị bệnh trĩ. Khi bệnh trĩ đã ở giai đoạn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và  muốn điều trị dứt điểm nhanh thì bệnh viện là nơi không thể tốt hơn cho bạn.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tại những bệnh viện là phẫu thuật căt bỏ búi trĩ và những biện pháp chăm sóc để phục hồi chức năng cho cơ thể sau những ca phẫu thuật.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có chi phí để thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp tại những bệnh viện lớn nên trong một số trường hợp thì bệnh viện chưa thực sự là lựa chọn hoàn hảo.

  • Phòng khám Y học cổ truyền

So với những bệnh viện lớn thì những hòng khám y học cổ truyền thường được đông đảo bệnh nhân tìm đến hơi bởi sự thuận tiện và giá cả hù hợp.

phòng khám đông y cổ truyền

Những phòng khám Y học cổ truyền luôn được ưa chuộng

Nhắc đến các phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả thì không thể không nhắc đến Y học cổ truyền. Bệnh nhân không cần phải tốn nhiều tiền cho một ca phẫu thuật phức tạp, các phòng khám Y học cổ truyền sử dụng những loại thảo dược từ thiên nhiên để chữa bệnh.

Là một phương pháp chữa bệnh trĩ rất phổ biến, đòi hỏi quá trình chữa trị lâu dài để mang lại hiệu quả cao. Phòng khám Y học cổ truyền sẽ chữa bệnh trĩ bằng cách bốc thuốc tùy vào từng loại bệnh như trĩ nội, lòi búi trĩ hay trĩ chảy máu.

Khi đến với phòng khám, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình. Các bệnh nhân sẽ được chăm sóc, theo dõi thường xuyên để chức năng cơ thể được phục hồi một cách tốt nhất.

Người bệnh khi chữa bệnh trĩ bằng phương pháp y học cổ truyền nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để có thể tạm biệt hoàn toàn với căn bệnh trĩ.

Một trong những phòng khám Y học cổ truyền nổi tiếng về việc chữa bệnh trĩ là Phòng khám Y học Cổ truyền Đồng Đội với điện thoại liên lạc 0947 517 328. Tại đây Trĩ sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?